Chào mừng bạn đến với Việt Nhật!
Đặt hàng nhanh: 0975 785 175

Sản phẩm nổi bật

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Sales 1
0975 785 175
Sales 2
08 66636 094

Tin tức

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI MUA BĂNG TẢI ĐÃ QUA SỬ DỤNG (1)
Một trong những điều quan trọng nhất khi mua băng tải cũ hay mới thì thiết bị này phải đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Người mua cần phải xem sản phẩm mà mình mua có phù hợp với môi trường cũng như vật liệu mà mình định vận chuyển hay không. Sau đây là những lưu ý cần thiết khi mua băng tải đã qua sử dụng (1)
Duy nhất 05 ưu đãi giảm giá cho Khách hàng thuộc khu vực tỉnh Quảng Ninh
Tỉnh Quảng Ninh là địa phương nằm trong tam giác tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Do đó, nguồn nhân lực có vai trò đặc biệt quan trọng cho sự phát triển nhanh, mạnh, bền vững kinh tế - xã hội của địa phương. Để chào mừng sự kiện đặc biệt quan trọng này. Duy nhất 05 ưu đãi giảm giá cho Khách hàng thuộc khu vực tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ mua băng tải cũ chất lượng giá rẻ ở đâu (1) ?
Băng chuyền trong sản xuất công nghiệp được thiết kế với những đặc trưng kỹ thuật riêng phù hợp với từng lĩnh vực. Chi phí đầu tư cho một băng chuyền không hề rẻ. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp mua băng chuyền cũ để giảm chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng chất lượng và hiệu quả hoạt động của băng chuyền cũ khó kiểm soát khiến khách hàng bất an khi lựa chọn. Địa chỉ mua băng tải cũ chất lượng giá rẻ ở đâu ? Kiểm tra chất lượng băng chuyền cũ như thế nào hiệu quả? Nhận định dưới đây sẽ là thông tin cần thiết cho các doanh nghiệp chọn mua hệ thống.
CÁCH DÁN NỐI BĂNG TẢI CAO SU VÀ 1 SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG TRONG DỊCH VỤ DÁN NỐI BĂNG TẢI
Do đặc điểm của mỗi loại máy móc khác nhau nên cần sử dụng các băng tải có loại đúc liền hay dán nối. Việc dán nối băng tải quyết định 90% tuổi thọ của mỗi băng tải, thông thường các vấn đề gặp phải trên băng băng tải thường xảy ra ở các mối nối, mối nối sử dụng trong một khoảng thời gian đã bị bong, rách hoặc không sử dụng được nữa. Khi các vấn để này sảy ra các khách hàng phải thay băng tải mới, nên rất tốn chi phí. Dưới đây Việt Nhật giới thiệu tới Quý khách hàng các cách dán băng tải cao su thông dụng nhất hiện nay và một vài lưu ý trong quá trình dán nối để các mối nối khắc phục được các nhược điểm của nó gây ra

Ý kiến khách hàng

Ms. Hạnh

Giao hàng nhanh, chất lượng ok. Lần sau sẽ ủng hộ Việt Nhật.

Ms. Hạnh

Fanpage

Giới thiệu

 

    Công ty CP băng tải và con lăn công nghiệp Việt Nhật là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm băng tải trên thị trường Việt Nam. Hàng năm chúng tôi cung cấp một lượng lớn sản phẩm cho hầu hết khách hàng thuộc khối sản xuất công nghiệp như các công ty khai thác khoáng sản, sản xuất xi măng, nhiệt điện, gang thép, phân bón, mía đường, gạch tuynel, ceramic…
    Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam đoan có đủ khả năng chế tạo và lắp đặt các thiết bị băng tải, băng chuyền … theo yêu cầu của quý khách hàng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆU QUẢ

Việt Nhật cung cấp:

  1. Băng tải các loại: băng tải cũ, mới, băng tải trơn, băng tải gân V, băng tải PVC,…..
  2. Con lăn công nghiệp, con lăn bọc cao su, con lăn gia công theo yêu cầu.
  3. Khung băng tải đồng bộ: khung băng tải, khung băng nâng hạ theo yêu cầu.
  4. Gia công, dán nối băng tải
  5. Lưới sàng đá, cát, chất liệu lưới thép Malaysia tiêu chuẩn chống mài mòn.

Và một số mặt hàng khác do Việt Nhật cung cấp.

Việt Nhật hướng tới một dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, đặt uy tín lên làm phương châm hoạt động chính. 

Uy tín

Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là lấy chữ TÍN làm nền tảng cho công việc kinh doanh, do đó chúng tôi cam kết luôn thực hiện các hợp đồng kinh tế một cách hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý, hợp pháp của đối tác và khách hàng; đảm bảo trung thực, công khai, minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

An toàn

Mục tiêu hàng đầu trong sản xuất kinh doanh của Công ty là phải đảm bảo tuyệt đối AN TOÀN: An toàn trong quá trình thi công công trình là hạnh phúc của mọi người; an toàn trong quá trình khai thác sử dụng công trình là hạnh phúc của toàn xã hội.

Chất lượng

Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi luôn tập trung đầu tư vật tư, thiết bị; ứng dụng khoa học công nghệ tiến tiến hiện đại trong nước và trên thế giới; đặc biệt là áp dụng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt kỹ thuật và chất lượng từ giai đoạn bắt đầu triển khai đến giai đoạn cuối của quá trình thi công để đem lại những sản phẩm có chất lượng cao, mỹ thuật đẹp.

Tiến độ

Phát huy tối đa nguồn nội lực về tài chính, nhân lực, vật tư, thiết bị; tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để thực hiện mục tiêu thi công đảm bảo tiến độ nhanh nhất, góp phần tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp, sớm đưa công trình dự án vào khai thác sử dụng phục vụ cho xã hội.

Hiệu quả

Tiêu chí quan trọng nhất của một doanh nghiệp phát triển ổn định bền vững là hiệu quả kinh tế – xã hội của hoạt động sản xuất kinh doanh. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu để rút ngắn thời gian thi công,  tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất cho Công ty, đảm bảo lợi ích của toàn xã hội trong khai tác sử dụng công trình và lợi ích từ việc đầu tư kinh doanh của các cổ đông trong Công ty.

error: Content is protected !!